Nam tính là phải ăn gian chiều cao

Nghiên cứu đã chỉ ra, để tăng sự nam tính của mình nhiều đàn ông đã “khai man” chiều cao tăng lên vài cm.

Nghiên cứu của các nhà tâm lý học thuộc ĐH Washington mới đây đã chỉ ra, nam giới thường nói “ăn gian” chiều cao của mình nhằm tăng sự nam tính với người đối diện, đặc biệt là phái yếu.

Ngược lại, nếu cảm thấy mình không bị đối phương nghi ngờ về sự nam tính, thì họ sẽ luôn thành thật hơn khi nói về ngoại hình cũng như câu chuyện trong quá khứ của mình.

Để đưa ra kết luận này, giáo sư tâm lý học Sapna Cheryan thuộc ĐH Washington đã cùng đồng nghiệp tiến hành cuộc khảo sát với các nam sinh viên thuộc ĐH Stanford.

Có thể bạn nên biết:
Nam tính là phải ăn gian chiều cao
Cách tăng chiều cao tuyệt vời cho trẻ
Phát triển chiều cao tối đa trong một tháng, lên kế hoạch nào !!!

Theo đó, tác giả nghiên cứu muốn tìm hiểu tính cách của những đấng nam nhi và cách họ phản ứng khi bị người khác đánh giá là nam tính hay có phần “nữ tính”.

Các tình nguyện viên sẽ được yêu cầu siết chặt một thiết bị cầm tay ở mỗi bàn tay. Sau đó, dựa vào kết quả này, nhà nghiên cứu sẽ cho điểm và đánh giá họ ở các mức độ nam tính.

Khi nhận được điểm số của mình, các tình nguyện viên sẽ được yêu cầu điền tiếp vào một bảng câu hỏi về chiều cao, số lượng mối quan hệ trước đó thiet ke website tour du lich, xây dựng website tour du lịch , đặc điểm tính cách và những mối quan tâm về người khác giới.